Chính thức phân phối sản phẩm phân bón Sông Lam Tây Bắc


Công ty cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc ký kết hợp đồng đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm.

 

Nhà máy phân bón Sông Lam Tây Bắc được đầu tư xây dựng tại bản Xa Căn, xã Mường Bon, huyện Mai Sơn, công suất 90.000 tấn sản phẩm/năm; gồm sản phẩm phân bón vô cơ và phân bón hữu cơ vi sinh. Các sản phẩm phân bón của nhà máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ sinh học, công nghệ vi sinh, công nghệ chelat (hữu cơ hóa), công nghệ thủy phân, công nghệ nano,…

 

Trong đó, sản phẩm phân bón vô cơ được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu, kết hợp giữa phương pháp tạo hạt bằng vê viên đĩa và phương pháp tạo hạt bằng vê viên thùng quay sử dụng hơi nước để sản xuất ra sản phẩm chất lượng, phù hợp với từng loại đất và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của tất cả các loại cây trồng.

Lễ ký kết hợp đồng đại lý cấp 1.

 

Sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh sản xuất theo công nghệ Bioway của Mỹ, là công nghệ vi sinh nhanh nhất và duy nhất trên thế giới đến thời điểm hiện nay, bảo đảm xử lý tất cả các chất thải hữu cơ, như: phân gia súc, gia cầm; xác động vật, thủy hải sản; thân vỏ cây, bã cà phê, bùn mía, phế phẩm rau củ quả,... trong khoảng 6-12 giờ cho ra sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh có hàm lượng hữu cơ cao, đầy đủ dinh dưỡng do đa dạng chủng vi sinh có ích, chất lượng vượt trội, ổn định, cây trồng dễ hấp thu, đặc biệt là diệt hết hạt cỏ dại và các tác nhân gây bệnh, mầm mống gây hại cho cây trồng.

 


Các đại lý tham quan dây chuyền sản xuất.

 

Sau gần 10 tháng thi công xây dựng, đầu tháng 11, Nhà máy phân bón Sông Lam Tây Bắc đã đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất phân bón vô cơ, công suất 45.000 tấn/năm và dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh công suất 45.000 tấn/năm.

 

Để bảo đảm các sản phẩm phân bón Sông Lam Tây Bắc đến với người nông dân nhanh nhất và giá cả cạnh tranh, Công ty đã ký hợp đồng với 11 đại lý cấp 1 trên địa bàn toàn tỉnh và tỉnh Điện Biên. Đây là những đại lý có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong kinh doanh vật tư nông nghiệp. Các đại lý cấp 1 là đối tác được Công ty ủy quyền cung cấp, phân phối sản phẩm, với mức giá ưu đãi nhất, bảo đảm tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho đại lý trên thị trường.

Đóng bao sản phẩm phân bón vô cơ.

 

 

Công ty cam kết bảo đảm chất lượng sản phẩm, thực hiện các chính sách, duy trì hợp tác hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và đại lý; hỗ trợ đại lý trong quan hệ với các tổ chức tín dụng; tổ chức tập huấn, bồi dưỡng khi có các dòng sản phẩm mới; ưu tiên tham gia làm cổ đông khi Công ty đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất khác...

Nguồn: http://baosonla.org.vn/

Các bài viết liên quan