Hội nghị khách hàng năm 2022 - Công ty cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc

Dự án nhà máy phân bón Sông Lam Tây Bắc được UBND tỉnh Sơn La phê duyệt tháng 11/2021, sau gần một năm tích cực triển khai xây dựng, đến nay, tất cả các hạng mục của Dự án đã được nghiệm thu. Hệ thống dây chuyền thiết bị sản xuất, hạng mục phụ trợ được hoàn thiện và đưa vào vận hành sản xuất.

Công ty cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc gặp mặt khách hàng năm 2022.

Song song với xây dựng nhà máy, Công ty cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc đã lựa chọn những nhà cung cấp nguyên liệu uy tín hàng đầu trong và nước ngoài, như: Công ty hóa chất Đức Giang, Công ty Vinacam, Đạm Urê, SA từ Trung Quốc, Kali của Israel..., Cùng với đó, Công ty đã đầu tư xây dựng phòng thí nghiệm giá trị gần 12 tỷ đồng, nhằm nghiên cứu phân tích chuyên sâu các sản phẩm phân bón phân phối ra thị trường cũng như phát triển bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho các loại cây trồng chủ lực trên địa bàn các tỉnh Sơn La nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung. Tất cả các sản phẩm phân bón Sông Lam Tây Bắc đều được đưa qua phòng Lab kiểm tra, đảm bảo các yêu cầu về độ ẩm, hàm lượng, chất lượng dinh dưỡng mới được lưu hành ra thị trường.

Đến nay, nhà máy đã sản xuất các sản phẩm phân bón mang thương hiệu Sông Lam Tây Bắc, như NPK 5-10-3, NPK 12-5-10, phân bón hữu cơ vi sinh. Đồng thời, Công ty ký hợp đồng phân phối với các đại lý cấp 1 trong toàn tỉnh và tỉnh Điện Biên, bảo đảm cung ứng các sản phẩm phân bón Sông Lam Tây Bắc đến với nông dân, phục vụ sản xuất nông nghiệp và đã phân phối ra thị trường trên 2.000 tấn sản phẩm, đảm bảo chất lượng, hiệu quả cho cây trồng.

Công ty cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc tặng quà khách hàng.

Với phương châm đồng hành cùng phát triển, tại Hội nghị, lãnh đạo Công ty cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc và các đại lý, khách hàng đã trao đổi về các chính sách bán hàng, quá trình phân phối sản phẩm phân bón Sông Lam Tây Bắc, xây dựng các mô hình trình diễn…, bảo đảm hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng, cũng như sản phẩm được cung ứng tới nông dân chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

 

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội nghị khách hàng năm 2022

Lãnh đạo Công ty cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc và các đại lý, khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy


Lãnh đạo Công ty cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc phát biểu tại Hội nghị


Các đại biểu dự hội nghị


Khách hàng tham quan dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh.


Khách hàng tham quan dây chuyền sản xuất.
 

Nguồn: Báo Sơn La

Các bài viết liên quan